“ Thiên thời, Địa lợi, Nhân hoà”. Yếu tố phong thuỷ chính là con người, lựa chọn khu vực mua nhà hay thuê nhà với người hàng xóm xung quanh

Người ta thường nói “Bà con xa không bằng xóm láng giềng gần”, nhưng với cuộc sống thành thị, nhiều người vẫn thường coi nhẹ mối quan hệ hàng xóm này vì cho rằng chẳng có tương tác hay mối quan hệ gì với những người hàng xóm hết.
Thực tế không phải vậy, cuộc sống cộng đồng, sẽ có rất nhiều việc liên quan đến cuộc sống và lợi ích với những người xung quanh, vì vậy hàng xóm chính là yếu tố quan trọng mà bạn nên xem xét và cân nhắc trước khi quyết định thuê ngôi nhà đó hay không.
Đặc biệt là với gia đình có con nhỏ, nếu hàng xóm quá ồn ào, nhiều chuyện hay không văn minh, thường xuyên tụ tập đánh bài, nhậu nhẹt, cãi nhau,… một khu phố không có văn hóa, tập trung nhiều thành phần không đàng hoàng, nhiều băng nhóm xã hội đen, nhậu nhẹt, hút chích,… sẽ không phải là môi trường thích hợp để trẻ em phát triển, cũng như làm ảnh hướng đến không gian thư giãn của bạn khi ở nhà.
Chất lượng cuộc sống không chỉ phụ thuộc vào ngôi nhà bạn ở. Hàng xóm cũng ảnh hưởng rất lớn. Những người láng giềng thân thiện có thể chào đón bạn với nụ cười và những lời chào ấm áp và thân thiết như người nhà. Ngược lại, thử tưởng tượng những người hàng xóm chuyên bị giang hồ tới đòi nợ hay đêm nào cũng gào thét chửi nhau, bạn có muốn ở đó không.
Để hoà đồng với hàng xóm thì mọi ngươfi cần có cách sống phù hợp, đối nhân xử thế. Còn nếu bị người hàng xóm hãm hại, tư thù, đặt điều,bịa chuyện, muốn cưỡng cầu chiểm đoạt tài sản ( trộm) hay tình cảm nam nữ

thì bạn cần có bản lĩnh và can đảm khi ở nơi ấy.
https://www.otofun.net/threads/hang-xom-ghe-gom-cac-cu-xu-ly-the-nao.1627355/

SẢN PHẨM HOT

TƯ VẤN ĐẶT HÀNG

0934 743 821

☎️ (8h-21h từ T2-T7; 18h Chủ Nhật)
🏆 THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU
Bánh Ngọt Nguyệt Hằng Hà
♻️ ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ TẬN NHÀ
Nhanh Chóng 4H
HƠN 100 SẢN PHẨM TỪ BÁNH NGỌT
 Phong Phú, An Toàn, Chất Lượng
🆓 MIỄN PHÍ GIAO HÀNG
Cho hóa đơn từ 500,000đ

BÁN SỈ CÁC LOẠI CHÈ
Liên hệ qua số 0934 743 821 để được tư vấn và báo giá tốt

ĐẶT MUA BÁNH NGAY: